Jaime Ray Newman

Jaime Ray Newman

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jaime Ray Newman:

Kẻ Trừng Phạt Phần 1 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jaime Ray Newman (sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô được biết đến với sự tham gia của mình trong vai Kristina Cassadine trong bệnh viện đa khoa opera, Mindy O'Dell trong bộ phim truyền hình Veronica Mars, Kat Gardener trong bộ phim truyền hình tưởng tượng Eastwick, Tess Fontana trong bộ phim khoa học viễn tưởng Eureka, Kat Petrova trong bộ phim truyền hình-thriller Góa phụ đỏ, Sam Gordon trong bộ phim hài Mind Games, và Allison Roth trong bộ phim tội phạm Wicked City. 
Newman lần đầu tiên có được một buổi biểu diễn sống động với bộ tứ tấu jazz của mình, và đã tham gia trong các bộ phim ngắn. Cô cũng xuất hiện trên The Drew Carey Show. Không bao lâu sau, cô đã nhận được vai Kristina Cassadine trong bệnh viện đa khoa opera soap. Trong khi đó, cô tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình, đặt cùng ban nhạc cover của mình, School Boy Crush. Newman và School Boy Crush chơi thường xuyên tại câu lạc bộ Buffalo ở Santa Monica, California; Moomba ở Tây Hollywood; Phòng Martini của Nick; Café Cordiale; và tại Lux ở Beverly Hills. Ban nhạc bao gồm rất nhiều loại nhạc từ funk và soul đến R & B và blues. Gần đây nhất, họ đã tổ chức giải ESPN Awards tại The Highlands, địa điểm tiếp giáp với nhà hát Kodak. Newman cũng đã tham gia vào chương trình Catch Me If You Can của Steven Spielberg với cảnh quay đối diện Leonardo DiCaprio.

Tháng 1 năm 2003, Newman đóng vai chính với David Schwimmer, Jonathan Silverman và Tom Everett Scott trong bộ phim Turnaround, bộ phim đen của Roger Kumble trong Hollywood. Vào tháng 10 năm 2006, Newman đã bắt đầu một tập phim dài tám tập trong một vai diễn lặp lại trong chương trình CW Veronica nổi tiếng được đánh giá cao. Cô cũng đã trở thành một fan hâm mộ yêu thích với sự xuất hiện của cô trên Stargate Atlantis là Lt. Laura Cadman. Cùng với nam diễn viên Stargate Michael Shanks, cô đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình giáng sinh năm 2006 Under the Mistletoe. Các vai diễn khác của khách mời như E-Ring, Heroes, Supernatural, Related, CSI: Crime Scene Investigation, Medium, NCIS, Grimm, CSI: NY, và Castle.