Jaime King

Jaime King

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jaime King:

Bitch - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jaime King là một nữ diễn viên và người mẫu Mỹ. Trong sự nghiệp người mẫu và những vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình, cô đã sử dụng tên Jamie King và James King.

Cô đã có một sự nghiệp người mẫu thành công. Cô xuất hiện trong Vogue, Mademoiselle và Harper's Bazaar, trong số các tạp chí thời trang khác. Từ năm 1998, cô chuyển đến diễn xuất, đóng vai nhỏ trong phim. Vai trò chính đầu tiên của cô là trong Trân Châu Cảng (2001) và vai diễn đầu tiên trong phim là Bulletproof Monk (2003). Từ đó cô đã xuất hiện như một người dẫn đầu trong các bộ phim khác, như Sin City (2005) và My Bloody Valentine 3D (2009). Từ năm 2011 đến năm 2015, cô đóng vai chính trong phim truyền hình Hart of Dixie. Cô cũng đã lồng tiếng cho vai Aurra Sing trong Star Wars: The Clone Wars .

Cô được phát hiện vào tháng 11 năm 1993, ở tuổi mười bốn, trong khi tham dự Nancy Bounds Studios. Sau khi được phát hiện trong chương trình thời trang tốt nghiệp của cô theo đại diện của Michael Flutie, King đã được mời đến thành phố New York để bắt đầu làm người mẫu chuyên nghiệp. Cô gia nhập công ty quản lý, đã được đại diện Jaime Rishar. Để tránh nhầm lẫn, King đã chọn sử dụng biệt danh thời thơ ấu của mình, James, trong suốt quá trình làm mẫu và sau đó, và vào đầu sự nghiệp điện ảnh của cô. Tháng 3 năm 1994, cô đến New York để chụp hình thử nghiệm và nhận được phản ứng nhiệt tình, tuy nhiên, cô đã không trở lại New York cho đến tháng 7 năm 1994, sau khi giành được một quảng cáo thành công cho Abercrombie & Fitch. Phần lớn mùa thu và mùa xuân 1994 đã được dành để đi lại giữa Omaha và New York.