Jai Courtney

Jai Courtney

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jai Courtney:

Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jai Stephen Courtney sinh ngày 15 tháng 3 năm 1986, là một nam diễn viên người Úc, được biết đến với vai diễn Varro trong Spartacus: Blood and Sand (2010), và các vai diễn trong các bộ phim nổi bật như "Jack Reacher" (2012), "A Good Day to Die Hard" (2013), "I, Frankenstein" (2014) và "Divergent" (2014). 

Courtney được sinh ra tại Sydney, New South Wales và lớn lên ở Cherrybrook một vùng ngoại ô của Sydney. Cha của anh là Chris, làm việc cho một công ty điện lực và mẹ của anh là Karen, là một giáo viên tại trường Galston Public School, nơi Courtney và chị của anh theo học. Sau đó anh theo học tại trường trung học Cherrybrook Technology High School và học viện Western Australian Academy of Performing Arts. Tính tới tháng 11 năm 2012, Courtney cư trú tại Los Angeles. Anh có mối quan hệ với nữ diễn viên người Úc gốc Thái Gemma Pranita từ năm 2006 tới năm 2014.

Năm 2013, anh vào vai một thám tử cùng với diễn viên Joel Edgerton và Tom Wilkinson trong "Felony". Phim kể về một cảnh sát mật (Edgerton) gây tai nạn sau khi uống rượu say cùng những người bạn. Sự dối trá của viên cảnh sát này đã khiến cuộc sống của nhiều người phải thay đổi. Một số phim điện ảnh anh tham gia như: Boys Grammar vai Alex, Stone Bros vai Eric, Jack Reacher vai Charlie, Felony vai Jim Melic, Suicide Squad vai Digger Harkness/Captain Boomerang...