Jae Park

Jae Park

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jae Park:

Thị Trưởng - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jae Park ( Hàn Quốc : 박제형 ; sinh ngày 15 tháng 9 năm 1992) là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến như một trong sáu người thực tập sinh cuối cùng của chương trình K-pop Star nổi tiếng của SBS vào mùa đầu tiên và sau đó xuất hiện trong phần thứ hai. Anh là vocalist và guitarist điện của ban nhạc rock Hàn Quốc DAY6.

Jae sinh ra ở Argentina. Anh chuyển tới Hàn Quốc trong hai năm khi anh ba tuổi, sau đó chuyển đến Long Beach, California cùng với gia đình. Anh tốt nghiệp trường Trung học Cerritos và sau đó học khoa học chính trị tại Đại học bang California, Long Beachcho đến khi anh thử giọng cho SBS Kpop Star và vượt qua vòng sơ tuyển. Anh đã bị loại vào ngày 1 tháng 4 năm 2012 và sau đó đã tiết lộ đã kí một hợp đồng độc quyền với JYPE, cùng với thí sinh Baek A-yeon và là người chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Jae ra mắt vào ngày 7 tháng 9 năm 2015 với tư cách là tay guitar điện của ban nhạc rock đầu tiên của JYP, Day6. Nhóm đã debut với mini-album đầu tiên The Day. Sau đó anh được mời tham gia diễn xuất trong một số phim như First Time, Sunshine.