Jacqueline Emerson

Jacqueline Emerson

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jacqueline Emerson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jacqueline Emerson (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1994) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.

Jacqueline sinh ra tại Washington DC, Mỹ. Từ khi còn nhỏ, Jacqueline đã theo đuổi sự quan tâm cả về diễn xuất lẫn ca hát. Từ đó cô đã tham gia nhiều buổi thuyết giảng cho cả đài phát thanh và truyền hình. Cô cũng đã tham gia nhiều tác phẩm chuyên nghiệp với Reprise, Los Angeles Opera và LA Theater Works. Mẹ cô là người Mỹ, mặc dù cô đã sống ở Pháp trong ba năm.

Cha của Emerson, John B. Emerson, hiện là Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức. Cô có hai em gái sinh đôi, Hayley và Taylor Emerson. Emerson và gia đình bà sống ở Los Angeles, trước đây ở Washington DC. Cô tham dự và tốt nghiệp trường Marlborough ở Los Angeles vào năm 2012. Emerson được nhận vào Đại học Stanford vào năm 2012.

Với niềm đam mê diễn xuất từ nhỏ, cô luôn cố gắng nghiên cứu để hoàn thành những vai diễn của mình tốt nhất có thể và luôn nỗ lực để cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh nước nhà. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến như: “Father of the Pride” (2004), “The Hunger Games    Foxface” (2012), “The Night Is Ours” (2014), “The Curse of  Downers Grove” (2015), “Tribute Video Diaries” (2012), “Spread the Light” (2013), “Let's Get Real” (2015),…