Jackson Hurst

Jackson Hurst

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jackson Hurst:

Living Proof - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jackson Ryan Hurst (sinh ngày 17/02/1979) là nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Grayson Kent trong series phim hài Lifetime: Drop Dead Diva (2009–2014).

Hurst sinh ra và lớn lên tại vùng Houston, Texas cùng hai anh em trai là Colin và Michael. Anh theo học tại trường trung học St. Pius X (trong suốt quãng thời gian trung học anh tham gia khá nhiều các hoạt động thể thao bao gồm: bóng đá, bóng rổ và bóng chày) và trường đại học Baylor chuyên ngành kinh doanh và quản trị quốc tế tại Tây Ba Nha. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hurst đã giành thời gian một năm ở thành phố Mexico và làm việc cho một công ty vận tải trước khi bắt đầu bước chân vào ngành tài chính ở Houston.

Hurst vẫn hàng ngày chăm chỉ làm việc như một nhân viên mẫn cán trong ngành công nghiệp tài chính cho tới một ngày anh được mời đóng vai chính trong bộ phim The Mist vào năm 2007. Nối tiếp thành công sau vai diễn là một loạt các lời mời tham gia diễn xuất trong series Inspector Mom vào năm 2006, The Closer 2009 và NCIS năm 2010.