Jackson Brundage

Jackson Brundage

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jackson Brundage:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jackson Timothy Brundage (sinh ngày 21 tháng 1 năm 2001) là một diễn viên người Mỹ. Anh thường được biết đến với nghệ danh là Jackson Brundage.

Jackson Brundage sinh ra ở Los Angeles, California. Anh là con thứ hai trong ba người con và có một chị gái và một em trai. Khi còn thiếu niên, Jackson Brundage là một người ưa thích các hoạt động thể thao và thường tham gia trong các câu lạc bộ của trường. Các hoạt động mà anh hay tham gia là bóng đá, võ thuật, bơi lội, bóng chày và bóng rổ.

Anh được biết đến với vai diễn Jamie Scott trong bộ phim truyền hình "One Tree Hill" của CW, một vai diễn mà anh đã theo đuổi từ năm 2008 cho tới khi kết thúc bộ phim vào năm 2012. Sau khi bộ phim kết thúc, Brundage tiếp tục tham gia vào bộ phim sitcom của Nick at Nite, "See Dad Run" với sự tham gia của Scott Baio kéo dài từ năm 2012 đến năm 2015.

Jackson Brundage là người đầu tiên lồng tiếng cho nhân vật Foo trong bộ phim "Harvey Beaks" của Nickelodeon trước khi được Tom Robinson thay thế. Anh đã đóng vai Charlie Allan Smith trong bộ phim "Lime Salted Love" và lồng tiếng cho nhân vật Pablo trong phim "Einstein Pals".