Iya Villania

Iya Villania

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Iya Villania:

Yêu Chàng Ngoại Quốc - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raelene Elaine "Iya" Villania-Arellano (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1986), được biết đến nhiều hơn với cái tên Iya Villania, là một thuyết minh viên và nữ diễn viên người Úc gốc Philippines. Cô được biết đến rộng rãi trong công việc của mình với vai trò là một VJ trong kênh âm nhạc MYX. Villania sinh ra và lớn lên ở Sydney, Úc. Cha mẹ cô, Ray và Elena Villania, là người gốc Philipin. Là người con út trong ba chị em, cô có hai chị gái lớn tuổi tên là Rhoda và Sheila.

Sự quan tâm đến âm nhạc của Villania bắt đầu khi cha cô cho cô hát karaoke khi cô còn nhỏ. Cô đã từng là một thành viên của một ban nhạc du lịch truyền giáo tại Úc giải quyết các vấn đề trong trường học và nhà thờ như bắt nạt, uống rượu lái xe, lòng tự trọng. Nhóm nhạc động viên này được gọi là IRON AND CLAY. Sau đó cô trở lại Philippines và học trung học tại Colegio San Agustin ở Makati, tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2004. Cô đã theo học tại đại học tại Đại học De La Salle - Manila về chuyên môn tâm lý và tốt nghiệp vào ngày 16 tháng 12 năm 2008.

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2014, cô kết hôn với bạn trai mười năm, Drew Arellano, tại Meditation Point, Kawayan Cove, Nasugbu, Batangas. Vào tháng 3 năm 2016, cặp đôi này thông báo qua Instagram rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Con trai của hai người, Antonio Primo, sinh ngày 30 tháng 8 năm 2016.