Issac

Issac

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Issac:

Mùa Viết Tình Ca - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc nhưng anh lại chọn nghiệp ca hát để gắn bó. Trước khi đến với công ty của Ngô Thanh Vân, Isaac chỉ là một chàng sinh viên bình thường, học chuyên ngành thú y của Đại học Cần Thơ. Năm 2008, Isaac có tham gia chương trình Viet Nam Idol, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với anh.

Sau khi được dẫn dăt bởi Ngô Thanh Vân, Isaac dần dần hoàn thiện bản thân và trở thành một ngôi sao của làng nhạc Việt. Trở thành trưởng nhóm nhóm nhạc 365Daband. 365Daband thực sự là một hiện tượng thú vị của Vpop ở mô hình ban nhạc trong thập niên 2010.

Isaac được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty VAA trở thành ca sĩ tài năng của làn nhạc Việt,được trui rèn kỹ lưỡng và gắt gao theo một quy trình rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng khép kín.

Năm 2015, Isaac cho ra đời sản phẩm đầu tay là bản single Mr. Right. Ca khúc này được nhiều sự ủng hộ từ phía các fan hâm mộ cũng như các chuyên gia thẩm định.

Năm 2016, Nhóm nhạc 365Daband chính thức dừng hoạt động sau live show cuối cùng có tên "The Impact - Những ngôi sao mới" diễn ra ngày 30/7. Isaac sẽ chính thức bắt đầu sự nghiệp solo của mình.