Israel Broussard

Israel Broussard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Israel Broussard:

Sinh Nhật Chết Chóc - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isaiah Israel Broussard (sinh ngày 22 tháng 8 năm 1994) là một nam diễn viên người Mỹ. Anh mang trong mình ba dòng máu Anh, Đức, và Scotland. Họ của anh, "Broussard", là tiếng Pháp và đồng thời cũng được lấy từ  tên đệm của cha dượng nuôi của Israel.

Broussard sinh ra ở Gulfport, bang Mississippi và lớn lên tại Saucier, bang Mississippi. Anh đóng các vai nhỏ trong phim Flipped và phim The Chaperone, trước khi đóng vai chính Marc Hall trong bộ phim tội phạm The Bling Ring cùng với Taissa Farmiga, Katie Chang và Emma Watson. Broussard đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Marc, một nhân vật lấy cảm hứng từ Nick Prugo trong đời thực.

Trong năm 2013, Broussard đóng vai chính bên cạnh Lily Collins và Ashley Rickards trong video âm nhạc cho bài hát "Claudia Lewis" củanghệ sĩ M83. Sau đó, Broussard đã tham gia bộ phim Perfect High, cùng với Bella Thorne. Bộ phim cũng có sự thma gia của Daniela Bobadilla và Ross Butler, và ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2015. Anh cũng đã vào vai Spice bên cạnh Nicholas Braun và Zoey Deutch trong bộ phim hài Good Kids.