Isha Sharvani

Isha Sharvani

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isha Sharvani:

Luck By Chance - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isha Sharvani (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1984) là một vũ công và diễn viên đương đại Ấn Độ. Cô sinh ra ở Gujarat, Ấn Độ và sống tại Ahmedabad, từ đó cô chuyển đến những nơi khác nhau như Delhi, Orissa, Vrindavan và Bangalore trước khi định cư tại Trivandrum.

Cha mẹ của Isha đã thành lập một trường nghệ thuật gọi là Học viện Nghiên cứu Nghệ thuật, Đào tạo và Đổi mới (AARTI) ở Trivandrum, Kerala. Ở tuổi mười ba, cô bắt đầu học chính thức khiêu vũ từ mẹ Daksha Sheth tại trường dạy nhảy của mình và học vũ điệu Kalaripayattu, Kathak và Chhau cũng như biểu diễn ở hai mươi hai quốc gia.

Cô xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh là trong bộ phim Kisna (2005). Đạo diễn Subhash Ghai đã cho cô vai chính trong phim đối diện Vivek Oberoi. Bộ phim không thành công nhưng những màn trình diễn của cô đã được đánh giá cao. Cô cũng là vũ công đối diện Hritik Roshan trong quảng cáo Parle Hide & Seek, biểu diễn một bản song ca đánh giá cao với Hrithik Roshan.

Kể từ đó cô đã tiếp tục biểu diễn khiêu vũ trên sân khấu, cũng như ký hợp đồng cho một số bộ phim khác được phát hành vào năm 2006 và 2007. Cô xuất hiện trong vai nữ chính trong bộ phim hài Darwin Darwaza Bandh Rakho năm 2006.

Cô hiện là vũ công dẫn đầu trong Công ty Daksha Sheth Dance, và đã biểu diễn trước khán giả trực tiếp khắp thế giới, bao gồm Mumbai, London, Perth và Muscat.

Isha tham gia chương trình thực tế khiêu vũ, Jhalak Dikhhla Jaa Season 5 phát sóng trên kênh TV và được khán giả hoan nghênh vì những màn trình diễn hấp dẫn của cô trong chương trình.

Vào năm 2013, cô tham gia một vai trong bộ phim ngắn Esha của Malayalam, một phần của tuyển tập 5 Sundarikal.

Năm 2014, Sharvani cũng đã đóng vai nữ chính trong bộ phim Iyobinte Pustakam của Malayalam, bộ phim được khán giả yêu thích và giới chuyên môn đánh giá cao.