Isabelle Fuhrman

Isabelle Fuhrman

25/02/1997

Diễn viên,

Isabelle Fuhrman (sinh ngày 25 Tháng 2 năm 1997) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Isabelle Fuhrman

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Giản hạ thủy

Isabelle Fuhrman (sinh ngày 25 Tháng 2 năm 1997) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Esther trong bộ phim kinh dị/ly kỳ nổi tiếng Orphan (2009) và Clove trong phim "The Hunger Games".

Sự nghiệp diễn xuất Fuhrman bắt đầu năm cô bảy tuổi, khi một đạo diễn chịu trách nhiệm casting của kênh Cartoon Network nhìn thấy cô đang đợi chị của mình là Madeline Fuhrman và cho cô cơ hội diễn thử một trong các chương trình, Cartoon Fridays. Fuhrman xuất hiện lần đầu trên màn ảnh chỉ một vài năm sau đó trong bộ phim Hounddog (2007). Cùng năm đó, Fuhrman đã được chọn vào vai Esther trong bộ phim "Orphan" cùng các diễn viên tên tuổi Vera Farmiga và Peter Sarsgaard.

Ngày 24 tháng 5 năm 2013, Fuhrman được chọn vào vai Max trong bộ phim tiếp theo của đạo diễn Kevin Connolly, có tên "Dear Eleanor", một bộ phim được phát hành vào năm 2016. Năm sau đó, Fuhrman được thử một vai diễn trong bộ phim "Cell", theo sự đề của của Stephen King. Trong năm 2015, cô đã được chọn vào một vai diễn lớn trên loạt chương trình truyền hình "Masters of Sex", đóng vai Tessa - con gái của Virginia Johnson (Lizzy Caplan).


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Isabelle Fuhrman
VIDEO VỀ Isabelle Fuhrman
NHỮNG PHIM Isabelle Fuhrman THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Isabelle Fuhrman