Isabelle Fuhrman

Isabelle Fuhrman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isabelle Fuhrman:

Tội Ác Tiềm Ẩn - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isabelle Fuhrman (sinh ngày 25 Tháng 2 năm 1997) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Esther trong bộ phim kinh dị/ly kỳ nổi tiếng Orphan (2009) và Clove trong phim "The Hunger Games".

Sự nghiệp diễn xuất Fuhrman bắt đầu năm cô bảy tuổi, khi một đạo diễn chịu trách nhiệm casting của kênh Cartoon Network nhìn thấy cô đang đợi chị của mình là Madeline Fuhrman và cho cô cơ hội diễn thử một trong các chương trình, Cartoon Fridays. Fuhrman xuất hiện lần đầu trên màn ảnh chỉ một vài năm sau đó trong bộ phim Hounddog (2007). Cùng năm đó, Fuhrman đã được chọn vào vai Esther trong bộ phim "Orphan" cùng các diễn viên tên tuổi Vera Farmiga và Peter Sarsgaard.

Ngày 24 tháng 5 năm 2013, Fuhrman được chọn vào vai Max trong bộ phim tiếp theo của đạo diễn Kevin Connolly, có tên "Dear Eleanor", một bộ phim được phát hành vào năm 2016. Năm sau đó, Fuhrman được thử một vai diễn trong bộ phim "Cell", theo sự đề của của Stephen King. Trong năm 2015, cô đã được chọn vào một vai diễn lớn trên loạt chương trình truyền hình "Masters of Sex", đóng vai Tessa - con gái của Virginia Johnson (Lizzy Caplan).