Isabella Giovinazzo

Isabella Giovinazzo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isabella Giovinazzo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isabella Giovinazzo là một nữ diễn viên người Úc. Cô được biết đến với vai diễn Phoebe Nicholson trong bộ phim Home and Away của Seven Network của Úc.

Giovinazzo sinh ra ở Melbourne. Cha cô là nhạc sĩ và nhà giáo dục người Ý. Cô là chị cả trong ba chị em. Giovinazzo tốt nghiệp trường cao đẳng Melbourne Girls 'College. Sau khi tốt nghiệp, cô đã theo học bằng Cử nhân Văn chương tại Đại học Melbourne. Tuy nhiên, trong kỳ học đầu tiên của mình tại trường đại học, cô đã hoàn việc học và thay vào đó lựa chọn đi du lịch châu Âu, trải qua một khoảng thời gian dài ở thị trấn Calabrian nơi mà ông bà nội của cô sinh ra và lớn lên.

Sau khi trở lại Melbourne, Giovinazzo, quyết định tiếp tục nghiên cứu của mình và tập trung nhiều hơn vào ngành công nghiệp điện ảnh, đặc biệt là viết kịch bản và đạo diễn. Cô đã theo học bằng Cử nhân Điện ảnh và Truyền hình tại Đại học Công nghệ Swinburne. Trong khi ở trường điện ảnh, cô thường bị kêu gọi đóng phim dưới sự chỉ đạo của đồng nghiệp. Khi điều này diễn ra, cô đã hình thành thêm một niềm đam mê với diễn xuất. Sau khi hoàn thành văn bằng, cô quyết định tập trung vào việc phát triển kỹ năng diễn xuất của mình và tham gia các lớp học ban đêm ở một số trường dạy nghệ thuật tư nhân ở Melbourne, Howard Fine và 16th Street.

Là một sinh viên điện ảnh, cô đã đạo diễn một số bộ phim ngắn. Cô đã cùng với Ella Carey viết kịch bản phim “Chong's World” và nó đã được chọn để chiếu tại Liên hoan phim St Kilda. Sau khi hoàn thành việc học của mình, khi bắt đầu chú ý nhiều đến diễn xuất, cô đã viết, sản xuất, và đóng vai chính trong bộ phim ngắn “Swim” cũng được chọn để chiếu tại Liên hoan phim St. Kilda, sau đó là Liên hoan phim Byron Bay và phát sóng trên mạng lưới truyền hình Úc SBS.

Vào tháng 11 năm 2013, người ta đã thông báo rằng Giovinazzo đã tham gia vào dàn diễn viên của Home and Away, đánh dấu vai diễn chính đầu tiên của cô. Cô chuyển đến Sydney để đảm nhiệm vai diễn, bắt đầu quay phim vào giữa năm 2013, và lần đầu tiên xuất hiện trrên truyền hình vào tháng 11 năm 2013. Cô đóng vai ca sĩ / nhạc sĩ bốc đồng Phoebe Nicholson. Cô đã rời khỏi chương trình vào tháng 5 năm 2017 sau 3 năm rưỡi.

Giovinazzo kết hôn với đối tác Charlie Ford vào năm 2015. Hai vợ chồng ly thân vào tháng 8 năm 2016.