Isabella Amara

Isabella Amara

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isabella Amara:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isabella Amara (sinh ngày 9 tháng 10 năm 1998) là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Atlanta, Georgia. Cô có niềm đam mê với diễn xuất và ca hát từ khi còn rất nhỏ. Thời học tiểu học, cô đã tham gia nhiều chương trình âm nhạc và diễn kịch của trường tổ chức. Sau đó, cô theo học tại trường trung học chuyên về phát triển tài năng ca hát và nghệ thuật. Cô đã chuyển sang làm phim và truyền hình khi đang theo học lớp mười ở Atlanta, New York và Los Angeles.

Năm 2015 là năm đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô. Cô đóng vai chính trong phim "Claire" cùng Woody Harrelson và Laura Dern, Wilson (2016) do Daniel Clowes và Craig Johnson đạo diễn. Vào mùa xuân năm 2015, cô đã vào vai Michelle Darnell 15 tuổi (thiếu niên Melissa McCarthy) trong bộ phim nổi tiếng The Boss (2016) của đạo diễn Ben Falcone và diễn cùng với diễn viên Melissa McCarthy. Isabella đóng vai phụ của Franny trong bộ phim truyện The Tale (2016) do Jennifer Fox sáng tác và đạo diễn vào mùa thu năm 2015, bộ phim thứ hai của Isabella diễn cùng với Laura Dern. Bộ phim cuối cùng năm 2015 của cô chính là Middle School-Worst Years of My Life.

Các bộ phim khác của Isabella bao gồm Barely Lethal (2015) với sự tham gia của Samuel L. Jackson, Hailey Steinfeld và đạo diễn Kyle Newma và tiếp theo là phim Joyful Noise (2012) với sự tham gia của Dolly Parton, Queen Latifah, Jeremy Jordan và đạo diễn Todd Graff.