Isaac Hempstead Wright

Isaac Hempstead Wright

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isaac Hempstead Wright:

Trò Chơi Vương Quyền 7 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isaac Hempstead Wright (tên khai sinh: Isaac William Hempstead; sinh ngày 9 tháng 4 năm 1999) là một diễn viên người Anh. Anh nổi tiếng với vai diễn là Bran Stark trong series phim truyền hình Game of Thrones của HBO. Bộ phim đã giúp anh nhận được đề cử giải Nghệ sĩ trẻ cho hạng mục Nam diễn viên phụ nhỏ tuổi Xuất sắc nhất trong một Series phim truyền hình.

Isaac Hempstead Wright sinh ra ở Kent, Vương Quốc Anh. Anh không hề có đam mê với diễn xuất cho đến khi gia nhập một câu lạc bộ kịch với mục đích tránh phải chơi bóng vào mỗi sáng thứ bảy trong suốt mùa đông.

Isaac bắt đầu sự nghiệp của mình trong các quảng cáo thương mại và học diễn xuất ở Nhà hát Tuổi trẻ Kent ở Canterbury. Bộ phim đầu tay mà Isaac tham gia là Tỉnh Giấc năm 2011, nhưng bước ngoặt lớn nhất của anh là vai diễn Bran Stark trong series phim truyền hình ăn khách Game of Thrones. Isaac là một phần của dàn diễn viên ban đầu và hiện vẫn đang là một thành viên của dàn diễn viên chính trong mùa thứ hai, thứ ba và mùa thứ tư, qua đó anh đã giành được Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh đề cử cho Diễn viên có Diễn xuất xuất sắc trong một series phim truyền hình vào lần thứ 18 và 20 của Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh. Isaac đã xuất hiện trong 4 mùa phát sóng đầu tiên, anh thông báo rằng mình sẽ không góp mặt ở mùa thứ 5 do vấn đề học tập nhưng sẽ trở lại trong mùa thứ 6.

Isaac cũng đóng vai chính trong bộ phim hình sự kinh dị Closed Circuit 2013. Vào tháng 2 năm 2014, Laika thông báo Isaac sẽ lồng tiếng cho nhân vật Eggs trong bộ phim hoạt hình giả tưởng- hài kịch, Hội quái hộp (The Boxtrolls).