Isaac Florentine

Isaac Florentine

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Isaac Florentine:

Luật Báo Thù - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isaac Florentine (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1958) là một đạo diễn phim người Israel.

Florentine thường xuyên đến thăm các rạp chiếu phim địa phương trong suốt thời thơ ấu của ông ở Israel. Diễn viên Sergio Leone và Bruce Lee là những thần tượng lớn nhất của ông, đã ảnh hưởng đến việc lựa chọn con đường nghệ thuật của ông.

Isaac Florentine đã hoàn thành nghĩa vụ quân đội Israel trong ba năm, trước khi theo học ngành điện ảnh và truyền hình tại đại học Tel Aviv. Ông cũng bắt đầu dạy Karate năm 1978 trước khi mở trường Karate đầu tiên vào năm 1979, nơi ông cũng thường xuyên tập luyện cho đến nay. Trong khi theo học tại trường đại học, Isaac Florentine đã hoàn thành bộ phim ngắn đầu tiên mang tên Farewell Terminator (1987) và giành được 7 giải thưởng tại liên hoan phim Mograbee.

Năm 1988, Isaac Florentine chuyển đến Mỹ cùng với gia đình để theo đuổi sự nghiệp làm phim. Các nhà sản xuất Ronnie Hadar và Jonathan Tzachor đã mời ông tham gia nhóm sản xuất bộ phim truyền hình Power Rangers của Mighty Morphin như là một điều phối viên đóng thế. Sau khi xem bộ phim ngắn đầu tiên, Menahem Golan của hãng Cannon Films cũng đã cho Florentine cơ hội để đạo diễn bộ phim đầu tiên của ông Desert Kickboxer (1992).

Isaac Florentine nổi tiếng với những bộ phim võ thuật và hành động như Undisputed II: Last Man Standing (2006), Undisputed III : Redemption (2010), Ninja (2009), Ninja: Shadow of a Tear (2013) và Close Range (2015)...