Irene Azuela

Irene Azuela

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Irene Azuela:

The Obscure Spring - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Irene Azuela (sinh ngày 27 tháng 10 năm 1979) là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mexico. Cô theo học tại trường đại học Centro de Formacion Actoral, sau đó cô đã tham gia khóa học sau đại học tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu.

Irene Azuela bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách một nữ diễn viên vào năm 2000 trên truyền hình TV Azteca với ba bộ phim: "Todo por amor", "Amores querer con alevosía" và "La otra mitad del sol". Cô bắt đầu làm phim vào năm 2007 trong bộ phim "El búfalo de la noche", do Guillermo Arriaga viết.

Ngoài phim ảnh và truyền hình, Irene Azuela đã xuất hiện trong một số vở kịch như "La Gaviota", "Por amor al arte", "Collete" và "Touche"

Cô cũng là nhà sản xuất của series phim "Canal Once" và "Paramedicos". Hai phim này đã được đánh giá rất cao trên Internet Movie Database. Với vẻ đẹp sexy, quyến rũ, cùng tài năng và tố chất đặc biệt, Irene Azuela đã đoạt được nhiều giải thưởng khi còn rất trẻ và được cho là một trong những diễn viên Mexico thành công nhất nền công nghiệp điện ảnh. 

Azuela hẹn hò với ca sĩ bass Quique Rangel từ năm 2012. Họ kết hôn vào ngày 14 tháng 1 năm 2017.