Ione Skye

Ione Skye

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ione Skye:

Back When We Were Grownups - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ione Skye Lee là một nữ diễn viên người Anh gốc Mỹ, người đóng vai chính trong bộ phim Say Anything năm 1989. Năm 2006, VH1 đặt cô Ở vị trí thứ 84 trong danh sách "100 ngôi sao teen vĩ đại nhất".

Skye sinh ra  ở Hampstead, London, Anh, con gái của ca sĩ / nhạc sĩ Donovan và người mẫu Enid Karl (née Stulberger). Cha cô là người Scotland và mẹ cô là một người Mỹ gốc Do Thái sinh ra ở Bronx, thành phố New York. Tên thứ hai của cô xuất phát từ Isle of Skye. Cô là em gái của ca sĩ Donovan Leitch của trại Freddy, người đã kết hôn với cựu người mẫu Kirsty Hume. Skye lớn lên ở Los Angeles, San Francisco, và Connecticut. Cô học tại Trường trung học Đệ nhị thế giới và Trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Hollywood năm 1987. 

Skye xuất hiện lần đầu tiên trên Edge của River vào năm 1986, và đóng vai nhân vật chính trong The Rachel Papers (1989). Cô đóng vai Diane Court trong bộ phim năm 1989 Say Anything ... Năm 1992, cô đóng vai Eleanor Gray trong chương trình truyền hình ngắn Covington Cross và vai phụ trong phim Stephen La Rocque Samantha. Cô cũng đã nhận được một phần nhỏ trong bộ phim Zodiac của David Fincher năm 2007 và xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát "Sad Sweetheart Of The Rodeo" của Harvey Danger.

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với mondo-video.com vào tháng 12 năm 2010, Skye thừa nhận không chú ý đến sự nghiệp của mình trong nhiều năm, nói rằng cô "không bao giờ đụng đến khi sắt đang nóng" khi nó đến sau khi lớn Vai diễn Hollywood trong những năm 20 của cô.

Năm 2016, Skye đạo diễn video âm nhạc cho album Against Me! với bài hát  "333"