Ion Overman

Ion Overman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ion Overman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ion Overman (sinh ngày 9 tháng 11 năm 1976) là một nữ diễn viên người Mỹ. Mẹ cô là người Mỹ gốc Phi và cha cô là người Anh. Cô sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Ion xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình trong bộ phim “The Walking Dead” năm 1995. Năm 2000, cô được mời đóng vai diễn Gabriela Garza trong loạt phim truyền hình dài tập “General Hospital” - một nhân vật cũng xuất hiện trong General Hospital, Port Charles. Cô đã rời vai diễn này vào năm 2002.

Từ năm 2005 đến năm 2006, Ion đóng vai chính trong sitcom “Love Inc” của UPN. Cô cũng đã xuất hiện trong vai trò khách mời trong rất nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, bao gồm “Two and a Half Men”, “Beverly Hills, 90210”, “CSI: Miami”, “Without a Trace”, “Desperate Housewives”, “Ghost Whisperer” và “The L Word”.

Cô đã đóng vai chính trong bộ phim “Phat Girlz” năm 2006 và đóng vai Linda – vị hôn phu thê thảm và bị mắc kẹt của chàng diễn viên Josh (Derek Luke) trong bộ phim “Madea Goes to Jail” của Tyler Perry năm 2009. Ion cũng đóng vai chính trong bộ phim “Tunnel Vision” năm 2013 trong vai một thám tử đang cố gắng tìm ra kẻ giết người và kết bạn với những người già trong gia đình của nạn nhân.