Ingo Rademacher

Ingo Rademacher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ingo Rademacher:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ingo Rademacher (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1971) là một diễn viên truyền hình người Úc gốc Tây Ban Nha, có quốc tịch Mỹ. Rademacher sinh ra ở Iserlohn, Tây Đức. Anh là con trai của Roswitha và Arndt Rademacher. Anh có một người em gái tên là Anne. Gia đình anh đến Úc khi Ingo được 10 tuổi.

Ingo Rademacher đã bỏ học ở đại học Queensland (Brisbane) sau sáu tháng và bắt đầu làm công việc người mẫu. Sau khi trở thành người mẫu, anh tham gia vào diễn xuất. Vai đầu tiên của anh là nhân vật lướt sóng Sean Hayden trong vở opera soap Paradise Beach của Úc. Sau khi chương trình đó bị hủy bỏ, anh chuyển tới Los Angeles vào năm 1994.

Ingo Rademacher có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Jasper "Jax" Jacks trong General Hosptial, một bộ phim truyền hình về y học nổi tiếng ở Mỹ, anh bắt đầu vai diễn này vào năm 1996. Năm 2012, Ingo Rademacher đóng vai nhân viên Sacks trong phim Alex Cross. Rademacher xếp vị trí thứ 5 trong chương trình Dancing with the Stars

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, Ingo và bạn gái Ehiku chào đón một đứa con trai, Peanut Kai Rademachẻ. Ngày 3 tháng 10 năm 2009, Ingo và Ehiku tổ chức hôn lễ và vào ngày 13 tháng 5 năm 2012, họ chào đón con trai thứ hai là Pohaku Zen. Rademacher.Rademacher và vợ sở hữu Mahiku, một cửa hàng ở Hawaii.