Imaad Shah

Imaad Shah

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Imaad Shah:

Little Zizou - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Imaad Shah, nam diễn viên và nhạc sĩ người Imaaduddin Shah, Ấn Độ. Anh khá may mắn khi xuất thân từ một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Anh là con trai của cặp đôi diễn viên Naseeruddin Shah và Ratna Pathak Shah, bà nội anh là nữ diễn viên Dina Pathak. Không chỉ xuất hiện trên truyền hình, anh còn là diễn viên quen thuộc trên các màn ảnh sân khấu, anh từng tham gia biểu diễn tại rạp Motley, thành lập bởi cha anh Naseeruddin Shah và Benjamin Gilani.

Anh cùng đóng góp một phần trong quá trình sản xuất của nhiều tác phẩm nổi tiếng như: 'Waiting for Godot', 'By George' và 'Manto Ismat Haazir hain', cùng sự cộng tác với nhiều nhóm khác. Anh cũng là cháu trai của Trung tướng Lt. Gen. Zameer Uddin Shah (PVSM, SM, VSM) Cựu phó trưởng quân đội nhân dân, thành viên gạo cội của lực lượng vũ trang Tòa Án và cựu Phó hiệu trưởng của đại học hồi giáo Aligarh, đồng thời ông đang tham gia tranh cử chức Phó tổng thống tiếp theo của Ấn Độ.

Anh tốt nghiệp trường trung học The Doon, thuộc Dehradun. Anh là nhạc sĩ và người đứng đầu ban nhạc 'The Pulp Society'. Imaad tham gia diễn xuất lần đầu tiên vào năm 2006 trong bộ phim do cha anh sản xuất: Yun Hota To Kya Hota.