Iliza Shlesinger

Iliza Shlesinger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Iliza Shlesinger:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Iliza Vie Shlesinger (sinh ngày 22 tháng 2 năm 1983) là một diễn viên hài người Mỹ. Shlesinger sinh ra và lớn lên ở Dallas.

Iliza Shlesinger tham gia trường Greenhill tư nhân. Cô biểu diễn cùng với ComedySportz Dallas và theo học tại trường đại học Kansas năm thứ nhất. Cô cũng tham gia Semester at Sea. Iliza Shlesinger chuyển đến trường cao đẳng Emerson ở Boston, nơi cô học chuyên ngành về phim. Ở đó, cô là một thành viên của nhóm phác thảo hài kịch của trường, Jimmy's Traveling All Stars. Cô chuyển đến Los Angeles ngay sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng Emerson.

Iliza Shlesinger là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm hài kịch Whiteboy Comedy ở Los Angeles, và biểu diễn sân khấu tại The Improv ở Hollywood.

Trong năm 2007, Shlesinger đã tham gia cuộc thi So You Think You're Funny. Các chương trình truyền hình khác của cô bao gồm Forbes Celebrity 100 trên E! Network, America's Next Top Producer trên TV Guide, Comedy Central Presents Season 14 Episode 18, New York Stand Up Show, Comics Unleashed và History of a Joke của History Channel.

Năm 2008, Shlesinger trở thành người phụ nữ đầu tiên và là người trẻ nhất, đoạt giải trong bộ phim truyền hình thực tế Last Comic Standing của NBC, trong series thứ sáu của mùa giải. Hiện tại, cô tổ chức một chương trình nói chuyên vào cuối đêm gọi là Truth & Iliza trên Freeform.

Album và video hài kịch đầu tiên của Shlesinger, War Paint, đã được thu âm vào ngày 1 tháng 12 năm 2012 tại nhà hát Lakewood ở Dallas, Texas và phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 9 năm 2013. Album thứ hai, Freezing Hot, được ghi lại ở Denver, Colorado và công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 23 tháng 1 năm 2015. Album thứ ba, Confirmed Kills, được thu âm tại nhà hát Vic ở Chicago, Illinois và ra mắt vào Netflix vào năm 2016.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2016, bộ phim truyền hình ngắn Forever 31 của ban nhạc ABCdigital do Shlesinger đóng vai chính đã được phát hành.