Ian Whyte

Ian Whyte

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ian Whyte :

7 Viên Ngọc Rồng - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ian Whyte (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1971) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên đóng thế và cầu thủ bóng rổ người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở Bangor, Phía Bắc xứ Wales.

Whyte bắt đầu sự nghiệp của mình một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp cho Newcastle Eagles. Sau khi nghỉ hưu từ bóng rổ, anh bắt đầu sự nghiệp thứ hai của mình với tư cách là diễn viên đóng thế và diễn viên điện ảnh.

Whyte nổi tiếng với vai diễn Predators trong phim Alien vs. Predator và Aliens vs. Predator: Requiem. Whyte vào vai một trong những người ngoài hành tinh trong bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2012 của Ridley Scott, Prometheus. Trong năm 2010 Whyte đóng vai Sheikh Sulieman trong Clash of the Titans. 

Anh đã đóng nhiều nhân vật khác nhau trong Game of Thrones của HBO, trong đó anh vào vai White Walkers trong phần 1 và phần 2 và một người khổng lồ trong phần 3. Với những vai diễn trong bộ phim này anh đã không thể nhận ra mình dưới make-up và hiệu ứng máy tính. 

Whyte kết hôn với Amy, một người quản lý phát triển kinh doanh cho Công ty luật Gordon Brown. Hiện anh đang sống và làm việc ở Bangor cùng với vợ và con trai của mình.