Ian McShane

Ian McShane

Lồng tiếng , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ian McShane:

Hellboy - Quỷ đỏ - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ian David McShane là một diễn viên, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài Anh. Mặc dù xuất hiện nhiều bộ phim, McShane được biết đến với các vai diễn truyền hình của mình, đặc biệt là của BBC Lovejoy (1986–94) và kịch phương tây của HBO Deadwood (2004–06). McShane diễn chính với vai King Silas Benjamin trong loạt phim NBC Kings, Tai Lung trong Kung Fu Panda, và vai Blackbeard trong Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides.

McShane được sinh ra tại Blackburn, Lancashire, là con trai của Irene (nhũ danh Cowley, sinh năm 1921.) và cha là cầu thủ bóng đá người Scotland Harry McShane (1920-2012). Cha ông là người Scotland và mẹ mình, những người đã được sinh ra ở Anh, một người gốc Ailen và nói tiếng Anh. McShane lớn lên ở Davyhulme, Manchester, và học tại Stretford Grammar School. Ông học tại Học viện Hoàng gia Nghệ thuật Sân khấu và khi còn là một sinh viên ở đó ông đã xuất hiện trong bộ phim đầu tiên của mình năm 1962 The Wild and the Willing. McShane là một thành viên của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia .

McShane kết hôn và ly dị Suzan Farmer trong những năm 1960. Năm 1977, ông bắt đầu một mối quan hệ với Sylvia Kristel sau khi gặp cô trong bộ The Fifth Musketeer. Cuộc hôn nhân kết thúc với người vợ thứ hai của ông, người mẫu Ruth Post, là mẹ của hai đứa con của mình, Kate và Morgan. 

Vào ngày 30 tháng 8 năm 1980, McShane kết hôn nữ diễn viên Gwen Humble (sinh ngày 04 Tháng 12 năm 1953). Họ sống ở Venice Beach, California.