Ian McNeice

Ian McNeice

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ian McNeice:

The Man Who Invented Christmas - 2017
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ian McNeice (sinh ngày 02 tháng 10 năm 1950) là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Anh. Ông nổi tiếng với nhân vật Harcourt trong bộ phim truyền hình Edge of Darkness năm 1985.

Ông đã từng tham gia chương trình truyền hình Chef! và tiếp tục xuất hiện trong 2000 Dune của Frank Herbert trong vai phản diện Baron Vladimir Harkonnen. Bộ phim truyền hình của ông bao gồm tất cả bảy phần của bộ phim Doc Martin, trong đó ông đóng vai Bert Large. Ông xuất hiện với vai trò Newsreader trong sản xuất HBO/BBC Rome.

McNeice cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm 84 Charing Cross Road, Day of the Dead, No Escape, From Hell và The Englishman Who Went Up a Hill But Came Down a Mountain. Sự đột phá trong diễn xuất của ông là vai Fulton Greenwall trong Ace Ventura: When Nature Calls (1995). Ông đã đóng vai Đức Quốc xã Gerhard Klopfer trong bộ phim truyền hình BBC/HBO Conspiracy năm 2001. Kể từ đó, ông tham gia Around the World trong 80 ngày (2004) và bộ phim White Noise năm 2005.

McNeice sử dụng giọng nói đặc biệt của mình cho nhân vật Kwaltz phim Vongo và nhận được phản hồi tích cực. Trong năm 2007, ông dã đóng vai chính là nhân vật phản diện Zeus trong bộ phim Big Immortal Beloved của Big Finish BBC Digital Radio 7.

McNeice xuất hiện trong vai Winston Churchill trong bốn tập phim của Doctor Who trong năm 2010 và 2011.