Ian Hart

Ian Hart

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ian Hart:

God's Own Country - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ian Hart (tên khai sinh là Ian Davies, sinh ngày 08 tháng 10 năm 1964 tại Knotty Ash, Liverpool, Lancashire, Vương quốc Anh) là một diễn viên phim điện ảnh và phim truyền hình người Anh. Anh được khán giả biết đến chủ yêu với vai Quirinus Quirrell trong bộ phim "Harry Potter and the Philosopher's Stone" được phát hành năm 2001.

Ian Hart đã bắt đầu nghiệp diễn của mình ngay từ khi còn là một học sinh tại Liverpool nước Anh. Đến với nghiệp diễn vô cùng tình cờ khi tham gia casting cho vở kịch "The Government Inspector" và được nhận. Sau đó anh tiếp tục làm việc cho nhà hát kịch nước Anh và một số kênh truyền hình. Nhờ những nỗ lực của mình, Ian Hart đã nhận được nhiều giải thưởng trong nghệ thuật và thu hút được sự yêu thích của khán giả. 

Vợ của Hart tên là Lynne. Hai vợ chồng anh hiện có hai cô con gái - Daisy (sinh năm 1997) và Holly (sinh năm 2001). Ian Hart là một fan hâm mộ của Everton. Hart đã sống ở Los Angeles từ năm 2010 đến năm 2012, nhưng hiện anh đang sống tại Crouch End, phía bắc London cùng với gia đình.