Hwang Chi Yeol

Hwang Chi Yeol

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hwang Chi Yeol:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Với Kpop fan nói chung, Hwang Chi Yeol hẳn là một cái tên khá xa lạ. Ra mắt từ năm 2007, Hwang Chi Yeol đã phải trải qua một chặng đường dài đầy khó khăn trước khi bước được đến thành công như ngày hôm nay.

Sau khi công ty quản lý bị đóng cửa, Hwang Chi Yeol đã phải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau như phục vụ cafe, giảng dạy thanh nhạc cho Infinite và Lovelyz.Sau gần 10 năm lăn lộn, thực lực Hwang Chi Yeol mới được công nhận tại Hàn nhờ vào show âm nhạc "Immortal Song". Ngay sau đó, nam ca sĩ đã nhận lời tham gia chương trình âm nhạc nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc "Tôi là ca sĩ", và cũng từ đây, sự nghiệp Hwang Chi Yeol liên tục thăng hoa.

Sở hữu giọng ca đầy nội lực và ngoại hình ưa nhìn, Hwang Chi Yeol đã chứng tỏ được bản lĩnh giữa hàng loạt tên tuổi lớn tại Trung và xuất sắc về vị trí á quân chung cuộc.Ngay sau chương trình, cái tên Hwang Chi Yeol được săn đón hơn bao giờ hết, anh chàng đã thực hiện những fan meeting vòng quanh Trung Quốc, đồng thời góp mặt tại các lễ trao giải âm nhạc lớn hay những show thực tế nổi tiếng như Happy Camp. Thậm chí weibo cá nhân của anh chàng cũng đã cán mốc 5 triệu fan hâm mộ. Hiện tại, Hwang Chi Yeol đang tiếp tục thực hiện các buổi hòa nhạc tại Trung trước khi chính thức quay lại làng giải trí Hàn.