Hutch Dano

Hutch Dano

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hutch Dano:

Behind The Walls - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hutch Dano (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1992) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Hutchings Royal Dano được sinh ra ở Santa Monica, California. Anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bao gồm cả cha của anh là Rick Dano và ông nội Royal Dano. Cụ nội của ông Virginia Bruce của một nữ diễn viên nổi tiếng trong những năm 1930- 1940, và cụ J. Walter Ruben là một nhà văn và đạo diễn.

Hutch đã làm quảng cáo thương mại đầu tiên của mình ở tuổi lên 5, khi cha mẹ anh (cũng diễn viên) đã đưa anh đến buổi thử giọng của họ. Sau đó, anh bắt đầu học các lớp diễn xuất với Gary Marks và Jorge Luis Pallo tại Scott Sedita Studios để trau dồi khả năng diễn xuất của mình.

Trong vòng chín tháng, Hutch Dano đã được vào vai Zeke trong "The Pilot Zeke and Luther" (năm 2009) cho Disney's XD Channel, bộ phim nhanh chóng thu hút được nhiều khán giả nhỏ tuổi. Sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên của mình, Hutch đã đóng vai Henry, với sự tham gia của Selena Gomez trong bộ phim 20th Century Fox "Ramona và Beezus" (năm 2010). Hutch cũng là khách mời trong bộ phim "The Suite Life on Deck" của Disney Channel (năm 2008).

Hutch đã tham gia vào rất nhiều bộ phim ăn khách như "Law and Order: LA", "White Collar", "Behind the Walls", "Sunflower" và nhiều bộ phim khác nữa.