Hunter Page Lochard

Hunter Page Lochard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hunter Page Lochard:

Nhà Thông Thái (Phần 1) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hunter Djali Yumunu Page Lochard (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1993) là một diễn viên người Úc có nguồn gốc từ Mỹ và thổ dân Úc.

Page Lochard là con của Stephen Page đến từ Brisbane và Cynthia Lochard đến từ Manhattan. Anh sinh ra ở Sydney. Mẹ anh là một vũ công cho New York City Ballet và bây giờ là một giáo viên cho Pilates Method. Cha anh là một vũ công và biên đạo múa đã trở thành giám đốc nghệ thuật cho Nhà hát Bangarra Dance Theatre.

Vào năm 2012, Page Lochard tốt nghiệp trường Australian Film, Television and Radio School (Phim, Truyền Hình và Radio của Úc), nhận được chứng chỉ về viết kịch bản và hoàn thành khóa học về Học viện diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia.

Page Lochard được biết đến nhiều nhất với vai trò của ông trong The Sapphires (2012), Around the Block (2013) và The Djarn Djarns (2005). Vào năm 2016, anh đóng vai Koen West trong bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của ABC, Cleverman.

Page Lochard lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim đoạt giải của Rachel Perkins, Bran Nue Dae (2010). Anh đã xuất hiện trong The Sapphires của Wayne Blair, bộ phim được công chiếu chính thức tại LHP Cannes. Anh cũng tham gia vai chính trong bộ phim "Around the Block" của Sarah Spillane cùng với Christina Ricci, bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm 2013. Năm 2015, anh tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto trong bộ phim đầu tiên của cha anh: Spear (2015). Anh cũng tham gia nhiều phim ngắn như Adrian Wills Arcadia và Black Talk của Wayne Blair và The Djarn Djarns (2005) - bộ phim đoạt giải Crystal Bear cho phim ngắn hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Berlin.