Hunter Gomez

Hunter Gomez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hunter Gomez:

Last Ounce Of Courage - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gomez sinh ra ở Mesa, Arizona. Anh bắt đầu sự nghiệp giải trí vào năm 2003 khi mới 12 tuổi. Anh là một diễn viên và nhà sản xuất, được biết đến với các vai diễn trong Kho báu Quốc gia (2004), Đàn ông Trung hạng (2009) và Rocketboy (2006).Anh đã làm việc với các diễn viên như Nicolas Cage, Jon Voight, Christopher Plummer, Jessica Simpson, Jennifer Love Hewitt, James Belushi, Robert Picardo, Seth MacFarlane, Jodie Sweetin, David Henrie và gần đây nhất Sam Heughan 

Những bộ phim gần đây của Gomez bao gồm Last Ounce of Courage, anh vào vai là cháu trai của một người đàn ông đau buồn trước cái chết của con trai mình. Bộ phim đã được phát hành vào năm 2012. Gomez gần đây đã đóng vai Hugh Harman trong Walt Before Mickey do Arthur L. Bernstein và Armando Gutierrez sản xuất. 

Các chương trình truyền hình mà Gomez tham gia bao gồm các tập của The Tonight Show với Jay Leno, Theo Jim, cuốn sách của Ned được giải mật mã, The John Henson Project, The Nick và Jessica Variety Hour, The Suite Life của Zack & Cody và Ghost Whisperer.