Huh Yi Jae

Huh Yi Jae

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Huh Yi Jae:

Bạn Gái (2009) - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Huh E Jae là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim truyền hìnhPrince Hours và Single Dad in Love.

Huh E Jae bắt đầu sự nghiệp giải trí bằng cách làm người mẫu trên tạp chí khi cô còn học trung học. Sau khi debut vào năm 2004, cô đã có biệt danh "Little Kim Tae Hee " vì cô ấy giống với nữ diễn viên nổi tiếng. Huh lần đầu tiên xuất hiện trong một số sitcom trên KBS theo sau là vai phụ, đặc biệt là tình yêu của Kim Rae Won trong bộ phim gangster năm 2006 Sunflower. Năm 2007, Huh tham gia vai chính trong Prince Hours (còn gọi là Goong S ). Cô và Seven đóng những người bạn thân nhất thời thơ ấu, cuộc sống đã thay đổi khi anh ta hóa ra là một thành viên của gia đình hoàng gia Hàn Quốc. Không giống như người tiền nhiệm của Princess Hours, Goong S nhận được xếp hạng thấp. Nhưng nó đã làm cho Huh trở thành một cái tên được biết đến nhiều hơn, và năm đó, cô đã nhận được sự công nhận tại Giải Best Star Awards của Andre Kim và Premiere Rising Star Awards (tổ chức tại PIFF ).

Huh kết hôn với nhà kinh doanh Lee Seung Woo vào ngày 15 tháng 1 năm 2011. Cô ấy đã không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và thông báo rằng cô ấy đã tổ chức các hoạt động nghề nghiệp của cô ấy trong khi chuyển sang cuộc sống hôn nhân. Hai vợ chồng ly dị vào năm 2015, sau đó Huh quyết định trở lại diễn xuất.