Hugo Johnstone Burt

Hugo Johnstone Burt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hugo Johnstone Burt:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Scotland
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hugo Johnstone Burt (sinh 1987) là một diễn viên người Úc gốc Scotland. Anh sinh ra ở Edinburgh, Scotland. Anh chuyển đến Úc cùng với gia đình khi mới hai tuổi và lớn lên ở Sydney. Anh quyết định theo nghiệp diễn xuất khi anh còn học trung học, bố mẹ anh đã ủng hộ lựa chọn của anh, và sau khi rời trường đại học Barker, Johnstone Burt đã tham gia thử giọng Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA) năm 18 tuổi.

Johnstone Burt đóng vai nhỏ trong các tập phim Rake và Sea Patrol và đóng vai chính trong bộ phim Before the Rain. Anh cũng xuất hiện như một "một tên côn đồ trẻ tuổi" trong Underbelly: The Golden Mile.

Đối với màn trình diễn của anh trong Cloudstreet, anh đã nhận được đề cử cho diễn viên tài năng nhất và giải thưởng lớn tại Lễ trao giải ASTRA 2012. Tiếp đó, anh xuất hiện trong vai Seb trong bộ phim Careless Love của John Duigan.

Anh cũng đã tới Hollywood trong mùa thí điểm, nơi anh thử giọng cho các chương trình truyền hình và phim. Johnstone Burt sau đó đã tham gia vai Constable Hugh Collins trong bộ phim Murder Mysteries của đài truyền hình ABC Fisher, một bộ phim dựa trên bí ẩn lịch sử Phryne Fisher của Kerry Greenwood.

Vào tháng 3 năm 2012, Johnstone-Burt tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Tricky Business. Tháng sau, Johnstone Burt tiết lộ rằng anh đã quay một vai khách mời trong vở opera Home and Away. Anh cũng xuất hiện cùng với Magda Szubanski trong bộ phim âm nhạc Goddess.

Năm 2015, Johnstone-Burt tiếp tục xuất hiện trong vai diễn của Hugh trong phần ba của bộ phim Murder Mysteries của Miss Fisher, và anh đóng vai chính trong phim San Andreas cùng với Dwayne Johnson. Gần đây nhất anh xuất hiện trong bộ phim The Network Wrong Girl, phát sóng từ ngày 28 tháng 9 năm 2016.