Hugh Sheridan

Hugh Sheridan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hugh Sheridan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hugh Sheridan (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1985) là một diễn viên, nhạc sĩ và người dẫn chương trình truyền hình Úc, người nổi tiếng với vai diễn Ben Rafter trong bộ phim truyền hình "Packed to the Rafters". Anh là người chiến thắng giải thưởng Logie ba lần

Sinh ra ở Adelaide, anh là con thứ nhì trong bảy đứa con. Sheridan lớn lên ở ngoại ô Millswood và đã hoàn thành những năm đầu học ở trường Loreto College Marryatville trước khi chuyển sang trường cao đẳng Saint Ignatius và sau đó là University Senior College. Trong trường tiểu học, anh đã bắt đầu tập luyện ở Unley Youth Theatre và Terry Simpson Studios ở Adelaide trước khi học âm nhạc tại trường Nghệ thuật và Khiêu vũ bang Victoria.

Sheridan đã biểu diễn trong The Lost Echo với công ty Theatre Sydney, và sau đó được tuyển dụng cho loạt phim Packed to the Rafters của Seven Network trong vai Ben Rafter. Trong năm 2009, anh đã giành được giải thưởng Logie cho "Nam tài năng mới nổi nhất". Tháng 2 năm 2011, Sheridan làm chủ nhà cho The Kyle & Jackie O Show cùng với ngôi sao George Houvardas của Packed to the Rafters. Năm 2012, Sheridan đã tổ chức chương trình "I Will Survive" của Network Ten trong thời gian sản xuất Breaked to the Rafters.