Hugh Laurie

Hugh Laurie

11/06/1959

Diễn viên,

Hugh được sinh ra ở Oxford, Anh vào ngày 11 Tháng Sáu năm 1959, con của Patricia (Laidlaw) và William George ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Hugh Laurie

Quốc tịch: Anh

chiều cao: 6 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song tử

Mệnh: Bình địa mộc

Hugh được sinh ra ở Oxford, Anh vào ngày 11 Tháng Sáu năm 1959, con của Patricia (Laidlaw) và William George Ranald Mundell "Ran" Laurie, một bác sĩ, cả hai đều là người gốc Scotland. Ông học tại trường Eton và Cambridge. Là con trai của một người đoạt huy chương vàng Olympic trong môn chèo thuyền, ông chèo cho đội tuyển trẻ Anh (1977) và Cambridge (1980). Ông gặp Emma Thompson tại Cambridge vào năm 1978 khi cả hai tham gia "Footlights" và được giới thiệu với Stephen Fry qua Emma trong năm 1980. Hugh đã lập gia đình và đang sống tại Los Angeles. Vợ ông và ba đứa con, trước đây sống ở London, đang chuyển đến Los Angeles để sống với anh ta. Bên cạnh diễn xuất và hài kịch, ông đã viết tiểu thuyết kinh dị bán chạy nhất The Gun Seller. Một cuốn tiểu thuyết thứ hai, mang tên The Paper Soldier, đang được hoàn thành.

Ông là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trong một bộ phim truyền hình, thu nhập $ 409,000 cho mỗi tập phim trên Bác Sĩ House (2004).

Hush hát và biết chơi một số nhạc cụ như đàn piano, guitar, trống, harmonica và saxophone.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Hugh Laurie
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Hugh Laurie

Diễn viên tốt nhất – Television Series Drama ( 2006 - 2007 )

Diễn viên phụ tốt nhất – Series, Miniseries or Television Film ( 2017)