Hugh Dennis

Hugh Dennis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hugh Dennis:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Hugh Dennis (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1962), được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Hugh Dennis, là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn người Anh.

Ông sinh ra ở Kettering, Northamptonshire, con trai của giáo viên trường học Dorothy M. (Hinnels) và John D. Dennis. Anh trai của ông, John, hiện là đại sứ Anh tại Angola. Ông lớn lên ở Mill Hill, Bắc London vì cha ông được bổ nhiệm làm linh mục của Mill Hill ngay sau khi ông sinh ra. Cha của ông sau này trở thành giám mục của Knaresborough và sau đó là Saint Edmundsbury và Ipswich. Dennis được đào tạo tại trường đại học ở London.

Sau khi tốt nghiệp lần đầu tiên, Dennis làm việc cho Unilever trong sáu năm trong bộ phận tiếp thị, trong khi thực hiện bộ phim hài với Punt tại các địa điểm trong đó có The Comedy Store vào cuối tuần. Bộ đôi này thành lập The Mary Whitehouse Experience trên BBC Radio 1.

Ông còn được biết đến nhiều với bộ phim Mock the Week (2005), Outnumbered (2007) và My Hero (2000).

Hugh Dennis chia tay với người vợ thứ hai, Catherine ("Kate") Abbot-Anderson, người mà ông kết hôn vào ngày 15 tháng 6 năm 1996, vào năm 2015. Họ có một con trai, Freddie (sinh năm 1997) và một con gái Meg (sinh năm 1999). Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Miranda Carroll đã kết thúc trong ly dị năm 1993. Hai người kết hôn năm 1987.

Tháng 7 năm 2008, Dennis nhận học bổng danh dự của đại học Northampton .