Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hứa Minh Đạt:

Táo Quậy - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hứa Minh Đạt (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1982, sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một nam diễn viên hài đầy tài năng, được công chúng biết đến qua những vai diễn hấp dẫn và hài hước. Ngoài diễn hài ra thì Hứa Minh Đạt còn tham gia đóng phim và MV ca nhạc.

Hứa Minh Đạt thi đậu vào trường Cao đẳng Sân Khấu điện ảnh TP.HCM, anh đã quyết định bỏ 2 năm học ở trường Điện tử để theo nghiệp diễn. Anh được thầy Công Ninh giới thiệu làm MC trong sân khấu hài và cơ duyên gặp các nghệ sĩ nổi tiếng như Hữu Lộc, Long Đẹp Trai, Hoàng Mèo, Hoài Linh, Tấn Beo. Lần đầu tiên Hứa Minh Đạt được khán giả biết đến là ở 1 phân đoạn nhỏ trong phim Kiều nữ và đại gia lúc đó anh vào vai anh chàng Dylan áo đỏ hẹn hò với kiều nữ qua mạng. Tuy không đình đám như những dành hài khác, nhưng nhiều nhận định và ý kiến của giới chuyên môn cùng khán giả nói rằng, Hứa Minh Đạt là một diễn viên rất có tiềm năng. Khả năng hài hước của anh không hề thua kém các danh hài ở thời điểm hiện tại.

Năm 2017, Hứa Minh Đạt cùng vợ mình là Lâm Vỹ Dạ làm Huấn luyện viên cho chương trình "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa đầu tiên trên kênh THVL1.