Hrishitaa Bhatt

Hrishitaa Bhatt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hrishitaa Bhatt:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hrishitaa Bhatt (sinh ngày 10 tháng 5 năm 1981) là một nữ diễn viên và người mẫu Ấn Độ. Bhatt sinh ra ở Mumbai. Cô là một cựu sinh viên của trường Cao đẳng Trinity, London. Cô đã từng học múa khi còn nhỏ và học Kathak từ biên đạo múa Shiamak Davar.

Vai diễn đầu tiên của cô chính là vai diễn trong bộ phim Asoka (năm 2001) với Shahrukh Khan. Và tiếp đó là Haasil (năm 2003), bộ phim đã mang lại thành công cho cô trong sự nghiệp diễn xuất.

Sau đó cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim Dil Vil Pyar Vyar (năm 2002), Out of Control (năm 2003), Charas: A Joint Effort (năm 2004), Ab Tak Chhappan (năm 2004), Kisna: The Warrior Poet (năm 2005), Jawani Diwani: A Youthful Joyride (năm 2006), Jigyaasa và Ankahee (năm 2006).

Cô đã đóng cặp với nhiều ngôi sao Ấn Độ nổi tiếng như Abhishek Bachchan, Riteish Deshmukh, Emraan Hashmi, Vivek Oberoi, Jimmy Shergill, Shahrukh Khan, và Madhavan.

Năm 2007, cô được mời tham gia bộ phim "Friends Forever", cùng với Ashmit Patel. Cô đã từng tham gia chiến dịch quảng cáo Liril.

Cô cũng đã xuất hiện trong một album video âm nhạc "Aankhon Me Tera Hi Chehra" của Aryans với Shahid Kapoor.