Hoon Lee

Hoon Lee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hoon Lee:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tong Hoon Lee (sinh năm 1973 tại Plymouth, Massachusetts) là một diễn viên người Mỹ gốc Hàn nổi tiếng với vai diễn Hamato Yoshi/Splinter trong bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles của Nickelodeon và đóng vai Vua trong The King and I trên Broadway.

Lee tốt nghiệp Đại học Harvard năm 1994. Anh xuất hiện năm 2001 trong bộ phim Broadway của Urinetown. Anh đóng nhiều vai diễn trong nhiều năm cho đến khi anh được chọn làm Rosencrantz trong một vở kịch Hamlet. Trong năm 2008, Lee đã đoạt giải Nhà hát Thế giới cho màn biểu diễn xuất sắc trong Yellow Face.

Trong truyền hình, Lee đã nhận vai diễn đầu tiên của mình là Tiến sĩ Mao trong một tập phim Sex and the City năm 2003. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim Law & Order, Fringe, Royal Pains, White Collar và các bộ phim khác. Anh cũng có những vai phụ trong các bộ phim như Saving Face, We Own the Night và The Oranges.

Vào đầu năm 2012, Lee đã làm một cameo trong Premium Rush. Vào tháng 3 năm 2012, anh ấy đã được tuyển vào vai Job, một hacker máy tính trong Banshee.

Trên 18 tháng 6 năm 2015, Lee được thông báo rằng sẽ vào vai Jose Llana trong bộ phima The King and I. Lee chính thức gia nhập diễn viên vào ngày 29 tháng 9 năm 2015.