Hồng Đăng

Hồng Đăng

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hồng Đăng:

Cả Một Đời Ân Oán - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hồng Đăng sinh ngày tháng năm 1984 tại Hà Nội, Với ngoại hình điển trai không kém gì các mỹ nam Hàn Quốc, anh là một diễn viên truyền hình đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hồng Đăng từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Hiện nay, Hồng Đăng công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Anh đã tham gia nhiều bộ phim, nhưng thành công lớn nhất phải để đến bộ phim "Tuổi thanh xuân". Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình". Cũng trong năm 2016, Hồng Đăng đã gặt hái thành công với vai Huy trong bộ phim tình cảm "Zippo, mù tạt và em". Trong phim, Hồng Đăng đóng cặp với người đẹp Lã Thanh Huyền(nhân vật Lam), họ đã mang đến cho khán giả những giây phút lãng mạn, những nụ hôn Huy dành cho Lam đã khiến khán giả tan chảy. Vai diễn trong "Zippo, mù tạt và em" đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng "Nam diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016. Khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá này, nam diễn viên điển trai này không giấu được nỗi xúc động. Anh chia sẻ, giải thưởng này đối với anh là một dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất và cũng là tình cảm của khán giả dành cho anh, giúp quên đi mệt mỏi và cần phải cố gắng hơn để đem lại những bộ phim hay hơn nữa cho khán giả đang ủng hộ anh.

Kết hôn năm 2008 khi tuổi đời còn khá trẻ, hiện nay tổ ấm của anh đã có 2 cô công chúa nhỏ xinh xắn. Bà xã của Hồng Đăng là mối tình đầu của anh, cả hai đã có thời gian gắn bó dài trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Diễn viên Hồng Đăng và con gái Lê Phương Bảo Hân cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi tham gia tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế!". Hồng Đăng cũng đã nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình cùng bà xã và hai cô con gái. Anh cho biết, cuộc sống của anh vẫn luôn êm đềm và anh luôn trân trọng những phút giây hạnh phúc bên vợ và hai con. Anh còn cho biết vợ chồng anh chưa bao giờ giận nhau quá một ngày, bởi vì họ cứ xa là nhớ. Bà xã của diễn viên Hồng Đăng cũng từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, cô thường khen chồng vào mỗi buổi sáng trước khi chồng đi làm. Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của Hồng Đăng rất bình thường nhưng cũng rất khác thường so với nhiều cặp đôi khác trong giới nghệ sĩ.

  • Gia đình nhỏ hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng với hai nàng công chúa xinh xắn dễ thương
  • Người vợ đã gắn bó hơn 15 năm cùng nam diễn viên
  • Hồng Đăng chụp cùng bạn diễn Kang Tae Oh trong hậu trường phim Tuổi thanh xuân
  • Hồng Đăng và diễn viên Chi Pu trong bộ phim Giọt nước mắt rơi
  • Hồng Đăng bên bạn diễn - nữ diễn viên Lã Thanh Huyền
  • Đây là giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất suốt 13 năm của anh
  • Hồng Đăng nhận giải Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016