Honeysuckle Weeks

Honeysuckle Weeks

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Honeysuckle Weeks:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Honeysuckle Weeks (sinh ngày 1 tháng 8 năm 1979) là nữ diễn viên Anh. Cô sinh ra ở Cardiff, Wales và lớn lên ở Chichester và Petworth.

Honeysuckle Weeks được giáo dục tại trường Great Ballard, Sussex, Roedean School và Pembroke College, Oxford, nơi cô đã đọc tiếng Anh. Cô cũng dành thời gian nghiên cứu nghệ thuật tại khóa học dự bị đại học John Hall ở Venice, Italy. Cô là thành viên của Chichester Festival Theatre khi còn nhỏ. Từ năm lên 9, Honeysuckle Weeks học tại trường múa Sylvia Young.

Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu với vai diễn thiếu niên trong một series phim truyền hình, được chuyển thể từ tiểu thuyết Goggle-Eyes của Anne Fine (1993), cùng với Perdita. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều chương trình, bao gồm cả loạt phim dành cho trẻ em The Wild House, loạt phim dài tập Midsomer Murders và bộ phim Poirot.

Năm 1997, Honeysuckle Weeks và Perdita đều tham gia trong bộ phim The Rag Nymph của Catherine Cookson. Các vai diễn khác của cô là Annie Ridd trong phim Lorna Doone (2000) và Sarah trong My brother Tom (2001). Cô đóng vai chính trong The Bill trong năm 2009 với vai Julie Nowak và vai chính trong The Five.

Cô hiện được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim truyền hình: Close Relations (1998), Ladies & the Gentlemen (2002-2006) và Foyle's War (2002-2010, 2013, 2015). Trong năm 2007, cô xuất hiện với vai Tania Thompson trong The Inspector Lynley Mysteries. Năm 2012, cô đóng một vai Beeton trong một tập của chương trình giáo dục BBC Charles Dickens Show. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim My Brother Tom, Red Mercury và The Wicker Tree.

Honeysuckle Weeks đã đính hôn với nhà thơ/ nhạc sĩ Anno Birkin trong một thời gian ngắn trước khi ông qua đời, ở tuổi 20, trong một tai nạn xe hơi ở Ý vào năm 2001. Cô kết hôn với bác sĩ thôi miên Lorne Stormonth-Darling vào năm 2007. Hai vợ chồng có một đứa con, Wade sinh năm 2011 và sống ở Petworth.