Holly Marie Combs

Holly Marie Combs

Diễn viên , Nhà sản xuất
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Holly Marie Combs:

Những Thiên Thần Nói Dối (Phần 7) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Holly Marie Combs là một diễn viên và nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ. Holly được biết đến qua vai diễn Piper Halliwell trên đài The WB trong sê- ri phim truyền hình "Phép thuật" (1998-2006), và vai Kimberly Brock trên đài CBS trong sê-ri phim "Picket Fences" (1992-1996), vai diễn đã mang về cho cô giải Young Artist Award

Holly Marie Combs sinh ra ở San Diego, California. Ngay sau khi cô được sinh ra thì mẹ cô, Lauralei Combs (tên thời con gái là Berckhem) chỉ mới 16 tuổi và cha cô thì chỉ mới 17. Cha mẹ của Holly đã kết hôn, nhưng cuối cùng sau 2 năm thì "đường ai nấy đi" vì họ cảm thấy còn quá trẻ để chịu trách nhiệm gia đình. Khi Holly đang tập đi, cô đã té ngã và đập đầu vào bàn đá hoa cương, dẫn đến một vết sẹo bên trên lông mày phải. Cô đã phải cùng với mẹ chuyển nhà liên tục và lúc nào cũng bị soi mói khi mẹ cô, Lauralei Combs quyết định đi theo nghiệp diễn xuất. Khi Holly được 7 tuổi, cô ấy và mẹ chuyển đến sống ở thành phố New York. Mẹ của Holly "đi bước nữa" khi cô 12 tuổi. Ở New York, Holly đã theo học tại trường trung học Beekman Hill và sau đó là trường Professional Children's School.

Năm 1993, Holly kết hôn với Bryan Travis Smith; họ li hôn năm 1997. Sau đó, Holly kết hôn với người quản lí nhân viên hậu đài cũ của "Phép thuật" và là bạn trai lâu năm David Donoho vào ngày 14 tháng 2 năm 2004. Họ có 3 người con trai là: Finley Arthur Donoho (sinh ngày 26/4/2004), Riley Edward Donoho (sinh ngày 26/10/2006) và Kelley James Donoho (sinh ngày 26/5/2009) đều được sinh mổ. Holly đã giữ bí mật về việc mang thai lần thứ 3 bởi vì thai nhi đang trong tình trạng nguy hiểm, và được sinh ra khi chỉ mới 35 tuần. Holly đã nộp đơn li hôn với người chồng thứ 2 vào tháng 11 năm 2011 vì những khác biệt khó hòa giải.

Holly Combs đã từng hút thuốc từ năm 15 tuổi đến khi cô mang thai đứa con đầu lòng.