Hồ Vũ Uy

Hồ Vũ Uy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hồ Vũ Uy:

Tiến Công Nào, Tia Chớp - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hồ Vũ Uy sinh ra và lớn lên ở New York - Mỹ và mang quốc tịch Mỹ trong một gia đình gốc Đài Loan. Do đó, anh có thể nói thông thạo 3 thứ tiếng là Quan Thoại, Phổ Thông và Tiếng Anh.
Do có niềm đam mê võ thuật từ thuở nhỏ, Hồ Vũ Uy đã học nhiều môn võ thuật khác nhau từ khi mới 7 tuổi. Trong suốt những năm khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường, Hồ Vũ Uy đã giành đựợc nhiều thành tích về võ thuật tại Mỹ. Anh đạt được 18 giải thưởng trong đó có Huy chương vàng – Henry Cho và huy chương vàng – Wushu Kung Fu Federation. Anh có nhiều tài năng khác như chơi đàn Cello, diễn xuất và thiết kế đồ họa vi tính.

Năm 2005, Hồ Vũ Uy chuyển tới Đài Loan để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất dưới sự quản lý của First Media Holding Corporation. Năm 2006, ra mắt dưới vai diễn Nhiếp Khải trong bộ phim "Ngọc Bích Trong Ánh Bình Minh" cùng với Hoắc Kiến Hoa. Anh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Hiện tại, với tư cách một diễn viên màn ảnh nhỏ, cái tên Hồ Vũ Uy đựợc biết nhiều trên kênh truyền hình Đài Loan và Trung Quốc.