Hồ Vũ Uy

Hồ Vũ Uy

24/07/1982

Diễn viên,

Hồ Vũ Uy sinh ra và lớn lên ở New York - Mỹ và mang quốc tịch Mỹ trong một ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Hồ Vũ Uy

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 180 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Đại hải thủy

Hồ Vũ Uy sinh ra và lớn lên ở New York - Mỹ và mang quốc tịch Mỹ trong một gia đình gốc Đài Loan. Do đó, anh có thể nói thông thạo 3 thứ tiếng là Quan Thoại, Phổ Thông và Tiếng Anh.
Do có niềm đam mê võ thuật từ thuở nhỏ, Hồ Vũ Uy đã học nhiều môn võ thuật khác nhau từ khi mới 7 tuổi. Trong suốt những năm khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường, Hồ Vũ Uy đã giành đựợc nhiều thành tích về võ thuật tại Mỹ. Anh đạt được 18 giải thưởng trong đó có Huy chương vàng – Henry Cho và huy chương vàng – Wushu Kung Fu Federation. Anh có nhiều tài năng khác như chơi đàn Cello, diễn xuất và thiết kế đồ họa vi tính.

Năm 2005, Hồ Vũ Uy chuyển tới Đài Loan để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất dưới sự quản lý của First Media Holding Corporation. Năm 2006, ra mắt dưới vai diễn Nhiếp Khải trong bộ phim "Ngọc Bích Trong Ánh Bình Minh" cùng với Hoắc Kiến Hoa. Anh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Hiện tại, với tư cách một diễn viên màn ảnh nhỏ, cái tên Hồ Vũ Uy đựợc biết nhiều trên kênh truyền hình Đài Loan và Trung Quốc.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Hồ Vũ Uy
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Hồ Vũ Uy