Hồ Băng Khanh

Hồ Băng Khanh

Diễn viên
#5 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hồ Băng Khanh:

Ước Hẹn Bay Cao - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hồ Băng Khanh (sinh ngày 25 tháng 01 năm 1992) là nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty quản lý Thượng Hải Đường Nhân cùng với các diễn viên nổi tiếng như Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Cổ Lực Na Trát. Cô sinh ra và lớn lên ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy sau đó mới đến Thượng Hải để phát triển sự nghiệp.

Từ nhỏ, Hồ Băng Khanh đã có ước mơ trở thành ca sĩ, nhưng khi gia đình cô có điều kiện để đến học tại nhạc viện thì các thầy cô giáo đều nói cô đã quá tuổi luyện thanh không thể kiên trì rèn luyện âm nhạc được nữa. Sau đó, Hồ Băng Khanh bắt đầu chuyển sang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Thượng Hải Đại học Phục Hán. Hồ Băng Khanh được giới truyền thông chú ý ngay từ khi mới chập chững bước chân vào giới giải trí vì có gương mặt giống với tiền bối Lâm Y Thần. 

Bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô tham gia diễn xuất là Tần Thời Minh Nguyệt cùng với Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu. Dù trước đó đã góp mặt trong nhiều phim nhưng đều chỉ là những vai nhỏ hoặc vai phụ ít được chú ý. Mãi cho tới năm 2015, cái tên Hồ Băng Khanh mới thực sự được biết đến rộng rãi thông qua bộ phim nổi tiếng Thiếu nữ toàn phong (season 1). Cho tới nay, cô vẫn là một trong những gương mặt nữ diễn viên triển vọng được công ty Đường Nhân hết sức nâng đỡ.