Hiroyuki Sanada

Hiroyuki Sanada

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hiroyuki Sanada:

John Wick: Chapter 3 - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hiroyuki Sanada có tên khai sinh là Hiroyuki Shimosawa. Hiroyuki Sanada sinh vào ngày 12 tháng 10 năm 1960, là một nam diễn viên điện ảnh người Nhật Bản. Sanada hiện đang là ngôi sao khách mời như Takehaya trong phim khải huyền "The Last Ship".

Sanada đã được sinh ra ở Tokyo, ông nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm điện ảnh võ thuật, hành động. Với niềm đam mê trở thành một ngôi sao điển ảnh lĩnh vực phim hành động, ông nghiên cứu học tập theo Shorinji Kempo và sau đó đã lên Kyokushin Karate Kaikan karate. Sanada bắt đầu luyện tập ở tuổi 11 tại Câu lạc bộ diễn viên Hành động Nhật Bản và võ thuật Sonny Chiba, nơi ông phát triển tốt toàn diện khả năng võ thuật, và nhanh chóng trở thành người được bảo trợ của Chiba. Vanada giới thiệu ông với Michelle Yeoh, người mà sau này đã dành ông đóng vai chính trong "Sunshine Danny Boyle". Ông có một tình bạn lâu dài với Jackie Chan.

Trong năm 1999 và 2000, ông đã cộng tác và làm việc tại Công ty Shakespeare Hoàng gia (RSC) để sản xuất bộ phim "King Lear", với vai diễn tại bộ phim này, ông đã nhận được giải MBE danh dự vào năm 2002.