Hinnerk Schönemann

Hinnerk Schönemann

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hinnerk Schönemann:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hinnerk Schönemann (sinh ngày 30 tháng 11 năm 1974) là một diễn viên người Đức. Hinnerk Schönemann lớn lên trong một gia đình với cha mẹ là bác sĩ ở quận Friedrichshain của Béc-lin. Năm 1988, gia đình anh chuyển đến Hamburg và tới năm 1992, Schönemann quay trở về Béc-lin. Anh từng theo học tại đại học bách khoa Berlin.

Từ năm 1998, Hinnerk Schönemann đảm nhận các vai diễn trong một số phim truyền hình tại Kinofilmen. Từ năm 2001 đến năm 2003, anh biểu diễn tại nhà hát Thalia ở Hamburg.

Từ năm 2007 đến năm 2008, Hinnerk Schönemann đóng một trong những vai chính trong phim truyền hình Dr. Psycho - the evil, the cops, my wife and I. Năm 2008, anh đã xuất hiện cùng với diễn viên Mariele Millowitsch trong phim truyền hình Marie Brand, bao gồm 19 tập. Trong bộ phim bốn phần, Finn Zehender, Hinnerk Schönemann cũng tham gia cùng dàn diễn viên trong vai trò là nhân vật chính.

Hinnerk Schönemann kết hôn với nữ diễn viên Anne Sarah Schönemann. Họ có với nhau một con trai và hiện đã li dị. Kể từ năm 2014 Hinnerk Schönemann sống với bạn gái của anh, nhà thiết kế Anne Gorke, trong trang trại riêng của mình.