Hình Chiêu Lâm

Hình Chiêu Lâm

Diễn viên
#46 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hình Chiêu Lâm:

Không Thể Ôm Lấy Em - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hình Chiêu Lâm (Xing Zhaolin) sinh ngày 22 tháng 7 năm 1997 tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Anh là một diễn viên trẻ và tài năng người Đại lục. Năm 2013, Chiêu Lâm từng tham gia vào công ty giải trí quyền lực bậc nhất Hàn Quốc - SM Entertainment, tuy nhiên, anh đã rời khỏi công ty này chỉ trong một thời gian ngắn. Vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, Chiêu Lâm quay trở về Trung Quốc và bắt đầu phát triển sự nghiệp. Tháng 11 năm 2014, Chiêu Lâm bất ngờ tham gia chương trình thực tế "Triệu người hâm mộ" của Thiên Tân TV phối hợp với Sina đầu tư sản xuất. Dẫu vậy, ở giai đoạn này, chàng trai 20 tuổi vẫn chưa được nhiều người biết tới. 

Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi Chiêu Lâm đóng vai phụ trong bộ phim hài giả tưởng "Trở lại tuổi 20". Đây là dự án hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, có sự tham gia của nhiều tên tuổi quen thuộc. Tiếp đến, Chiêu Lâm tham gia các phim "Cuộc hành trình tuyệt vời của thời gian" và "Thiếu niên tứ đại danh bổ". Với gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, Chiêu Lâm dần được nhiều người để ý tới. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn còn thiếu cơ hội thể hiện bản thân, vì tất cả các vai diễn Chiêu Lâm được giao đều chỉ là vai phụ, đất diễn không có nhiều.

Tháng 6 năm 2016, Chiêu Lâm đóng "Sở Kiều truyện" cùng các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, và Lý Thấm. Nhân vật anh đóng tuy vẫn không phải vai chính, nhưng nhờ luôn xuất hiện cùng nhân vật chính nên thời lượng được "lên hình" của Chiêu Lâm cũng tăng đáng kể. Khi "Sở Kiều truyện" gây sốt trên màn ảnh nhỏ, Hình Chiêu Lâm vì thế cũng có nhiều fan hâm mộ hơn. Đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp điện ảnh của anh.