Hilde Sochor

Hilde Sochor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hilde Sochor:

Rex Chú Chó Thám Tử - 1994

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hilde Sochor (sinh ngày 05 tháng 2 năm 1924 tại Vienna, và mất ngày 31 tháng 5 năm 2017) là một nữ diễn viên gạo cội người Áo. Bà đã kết thúc 60 năm làm việc tại Nhà hát nhân dân Vienna và cuối cùng là tại chính ngôi nhà của mình.

Hilde Sochor lớn lên với em gái của bà và người mẹ đã ly dị, họ chuyển đến sống cùng bà ngoại ở Vienna Breitensee. Bà đã theo học và tốt nghiệp trung học báo chí Wenzgasse năm 1942, sau đó tham gia nghiên cứu sân khấu và trở thành nhà phê bình văn học và nghệ thuật. Bà cũng từng tham gia đóng phim Prayner Conservatory với diễn viên Leopold Rudolf và Wolfgang Heinz.

Hilde Sochor ra mắt khán giả với vai diễn đầu tiên tại các vở diễn ở trường Đại học. Theo sáng kiến của Friedrich Langer, một người có trách nhiệm ở Bộ Giáo dục, đã thành lập Hội Liên hiệp Sinh viên Áo ở Vienna Kolingasse để trình diễn trên sân khấu, họ là tiền thân của nhà hát sau này. Hilde Sochor đóng vai Gretchen trong phim Urfaust và vai người phụ nữ Pollinger trong tác phẩm Hermann Bahrs The Concert được khán giả yêu mến.