Herman Raucher

Herman Raucher

Viết kịch bản
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Herman Raucher:

Phía Bên Kia Nửa Đêm - 1977

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Herman Raucher (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1928) là một tác giả và nhà biên kịch Mỹ. Raucher được sinh ra tại Brooklyn, New York. Cha ông là một cựu chiến binh từ Thế chiến thứ nhất. 

Sau khi tốt nghiệp trung học, Raucher tham dự NYU, nơi ông nghiên cứu quảng cáo và làm việc như một họa sĩ truyện tranh với $ 38 một tuần, vẽ truyện tranh sau khi tốt nghiệp. Raucher được biết đến với sở thích và năng khiếu cho việc lên kịch bản, mà nhiều giám đốc điều hành quảng cáo được cho là dấu hiệu của một thiên tài sáng tạo. Raucher chứng minh thành công như một ông hoàng lĩnh vực quảng cáo, và góp phần cho việc phát triển và tạo dựng chiến dịch quảng cáo cho việc khai trương Disneyland.

Trong khi làm việc như một giám đốc quảng cáo, Raucher đồng thời theo đuổi một sự nghiệp viết kịch bản phim truyện và kịch. Một số vở kịch của ông đã được dàn dựng thành công trên sân khấu Broadway, bao gồm Harold, Watermelon Man,...

Tên tuổi của ông được biết đến nhiều nhất khi cho ra đời kịch bản tự truyện và tiểu thuyết Mùa hè của '42, tiểu thuyết này đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất và một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất của những năm 1970. Herman Raucher bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình trong thời đại vàng của truyền hình, ông khi đó vẫn là nhà viết kịch bản trong khi làm việc cho một công ty quảng cáo Madison Avenue. 

Vào năm 1960, Raucher kết hôn với Mary Katherine Martinet, họ có với nhau hai người con gái.