Henry G. Sanders

Henry G. Sanders

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Henry G. Sanders:

Killer of Sheep - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Henry G. Sanders tên đầy đủ là Henry Gale Sanders (sinh ngày 18 tháng 08 năm 1942) là nam diễn viên, nhà văn tài năng người Mỹ gốc Phi. Ông sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas.

Khán giả và người hâm mộ biết đến ông qua các bộ phim như Killer of Sheep trong vai Stan (năm 1978), Dr. Quinn, Medicine Woman trong vai Robert E. (năm 1993-1998), Kidnapped: In the Line of Duty trong vai Ellis Watley (năm 1995), Rocky Balboa trong vai Martin (năm 2006), Whiplash trong vai Red Henderson (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.

Henry G. Sanders đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Ông cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.

Ông cũng xuất hiện rộng rãi trên truyền hình, trên các chương trình như The Rockford Files, Tenspeed and Brown Shoe, Knight Rider, Knots Landing, Miami Vice, Cagney & Lacey, Married... with Children, Dr. Quinn, Medicine Woman, NYPD Blue, và The Mentalist.