Hemky Madera

Hemky Madera

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hemky Madera:

Bà Hoàng Phương Nam (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hemky Madera (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1977) là một diễn viên người Mỹ.

Hemky bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình “Grandes Series Dominicanas” của Dominicana, trong đó anh đã đảm nhận những vai chính En La Olla và Trio en Alta Mar, cả đạo diễn và nhà sản xuất người Dominica, Alfonso Rodríguez. Tại thành phố New York, anh đã làm việc cho tác phẩm “The Bookie's Lament” (2000) với Gabriel Macht, nhưng sau đó trở lại Dominican Republic, nơi anh đóng vai chính trong bộ phim mini “Asalto en la Lincoln” cũng như trong vai chính của sitcoms “Ciudad Nueva” và “Los Electrolocos”.

Sau khi trở về Mỹ, Hemky đã xuất hiện trong bộ phim “Dreaming of Julia” (2003) cùng với Harvey Keitel và Gael García Bernal, trong “The Lost City” (2005) cùng với Andy García, Dustin Hoffman và Bill Murray, trong “The Wrath of Cain” (2010) với Ving Rhames và Robert Patrick cũng như làm công việc lồng tiếng trong “Rango” (2011) cùng với Johnny Depp.

Trên truyền hình, anh đã xuất hiện trong một tập trong các loạt phim truyền hình nổi tiếng như “Law & Order: Criminal Intent”, “The Shield”, “Brothers & Sisters”, “My Name Is Earl” và “The Good Guys” cũng như 17 tập của “Weeds” trong vai Ignacio.

Trên sân khấu, Hemky xuất hiện lần đầu tiên ở “Pantallas” tại nhà hát Quốc gia tại Santo Domingo. Ở Mỹ, anh đã xuất hiện trong “Icarus and Aria” của nhà hát Inverse Theater và bộ phim “Feast of the Goat” của Tây Ban Nha cũng như các sản phẩm sân khấu khác như “Life is a Dream”, “The Mistress of the Inn”, “Chronicles of a Death Foretold”, “Blood Weddings”, “Midnight Brainwash Revival”, “Burning the Bridges” và “Belisa's Capriciousness”.